DỊCH VỤ HÒA GIẢI THƯƠNG MẠI

15/08/2017 14:39

Tranh chấp thương mại là những mâu thuẫn (bất đồng hoặc xung đột) về quyền và nghĩa giữa các bên trong quá trình thực hiện các hoạt động thương mại. Khi các bên xảy ra tranh chấp thường sẽ rất mất thời gian, tiền bạc, công sức để giải quyết tại tòa án hay trọng tài thương mại. Vì vậy, các bên luôn mong muốn tìm đến một phương thức giải quyết hữu hiệu hơn và Hòa giải thương mại chính là giải pháp được các bên mong muốn áp dụng. Thực tế cho thấy, ở các nước phát triển thì hòa giải thương mại được xem như là hình thức giải quyết tranh chấp hiệu quả và tối ưu nhất.

Hòa giải thương mại là một phương thức giải quyết tranh chấp với sự giúp đỡ của bên thứ ba trung lập (Hòa giải viên, Trung tâm hòa giải). Bằng kiến thức pháp lý và kinh nghiệm, hòa giải viên sẽ đưa ra các giải pháp để các bên tranh chấp tự nguyện thỏa thuận giải quyết những mâu thuẫn, bất đồng hay xung đột về quyền lợi và nghĩa vụ phát sinh trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh thương mại, phù hợp với quy định của pháp luật, truyền thống, đạo đức xã hội.

Luật sư – Thạc sĩ Vũ Như Hảo – Giám đốc Công ty Luật TNHH Vũ Như Hảo & Cộng sự có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh – thương mại, am hiểu pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài đã được cấp Giấy chứng nhận là Hòa giải viên thương mại đầu tiên tại Khánh Hòa.
Với tư cách là Hòa giải viên thương mại, Luật sư Vũ Như Hảo sẽ mang đến cho các bên những lợi ích như:
– Giúp các bên hòa giải đạt được thỏa thuận tốt nhất để giải quyết nhanh chóng vướng mắc với hiệu quả cao, ít tốn kém chi phí so với các hình thức giải quyết tranh chấp khác.
– Giữ gìn mối quan hệ làm ăn kinh doanh lâu dài, khôi phục mối quan hệ giữa các bên, tìm thấy sự thông cảm.
– Bí mật kinh doanh của các bên sẽ được đảm bảo tuyệt đối, các bên tham gia vào quá trình hòa giải phải ký cam kết không được tiết lộ thông tin có được từ quá trình hòa giải.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ:
– Điện thoại: 0914 086 292
– Email: LawyerVuNhuHao@Gmail.com

 
>